National Football League (NFL) Football – A League Of Riêng

Một số hoạt động xác định tính cách của một quốc gia. Tương tự như vậy, Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) xác định tính cách của người Mỹ có lẽ hơn bất cứ điều gì khác. Được hình thành là Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Hoa Kỳ vào năm 1920, nó sớm lấy tên là Liên đoàn bóng đá quốc gia vào năm 1922. Không nghi ngờ gì nữa, giải bóng đá chuyên nghiệp lớn nhất ở Hoa Kỳ, NFL bao gồm 32 đội bóng đến từ nhiều khu vực và thành phố của Hoa Kỳ.

Với hạt giống trong thể loại bóng bầu dục đại học Mỹ, bóng đá NFL là hậu duệ trực tiếp của bóng bầu dục. Đến lượt mình, bóng bầu dục được du nhập vào Mỹ từ Canada trong một phần tư cuối của thế kỷ XIX. Trong giai đoạn sơ khai, nó đã trở thành đồng nghĩa với bóng bầu dục Mỹ với việc Đại học McGill của Montreal mời Đại học Harvard đến Quebec để chơi bóng bầu dục phiên bản Canada.

Trong khi đó, bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ đang trên đà phát triển bất chấp các trận bóng bầu dục đại học nổi tiếng. Điều này chủ yếu xảy ra ở bờ biển phía Đông, trong khi bóng đá chuyên nghiệp đang ăn cắp chương trình ở Trung Tây. Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Mỹ được thành lập tại Ohio với vận động viên huyền thoại Jim Thorpe làm Chủ tịch. Nó bắt đầu với mười một đội và không hoàn toàn là một giải đấu. Mục đích chính là để chấm dứt việc cướp cầu thủ của đội khác để giành chiến thắng trong một trận đấu bóng đá.

Với sự ra đời của NFL, các quy tắc trở nên nghiêm ngặt hơn và luật bắt truc tiep bong da đầu được thực thi. Tuy nhiên, các đội tiếp tục tràn vào và ra về với tốc độ tương tự. Đó là vào những năm 1970 và 1980, bóng đá NFL cuối cùng đã đảm bảo vị trí của mình trong trái tim và nền văn hóa của Hoa Kỳ như là sự kiện bóng đá quan trọng nhất của quốc gia. Super Bowl, tên được đặt cho trận đấu cuối cùng trong loạt trận NFL, đã trở thành một ngày lễ quốc gia chưa được khai báo nhưng vẫn được chấp nhận.

Thứ đã gắn chặt bóng đá NFL trong trái tim mỗi người Mỹ chính là sự sùng bái mà nó tạo ra. Nó không chỉ là trò chơi quan trọng; đó là toàn bộ sự kiện, chương trình giải trí, phủ sóng truyền hình và mọi thứ đã làm tăng thêm vẻ hào nhoáng của loạt phim bóng đá. Để tăng thêm phần hấp dẫn, NFL đã giới thiệu các trò chơi triển lãm trước mùa giải. Và để thêm một chút hương vị cho trò chơi, NFL đã chọn chơi quốc tế. Nó được gọi là American Bowls.

Năm 1991, nó thành lập Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ Thế giới với mục đích phát triển. Cơ quan này, hiện được gọi là NFL Europa, có các đội ở Đức và Hà Lan. Năm 2003, NFL League ra mắt kênh truyền hình cáp của riêng mình, NFL Network.

Swati Banerjee là chủ sở hữu của Writing Ink, một công ty quản lý nội dung web có trụ sở tại Ấn Độ. Hãy dành một phút truy cập [http://www.writing-ink.com] để trải nghiệm cách những bộ óc trẻ thơ sáng tạo ở đây làm nên điều kỳ diệu với con chữ!