Thể thao thực tế – Những thứ mà UIGEA lưu giữ

Tôi hiểu rằng nó được cho là để hạn chế việc chơi game bất hợp pháp của thanh niên (vì World of Warcraft tốt hơn cho một đứa trẻ 17 tuổi rất nhiều so với poker.) Tôi hiểu rằng nó phải hạn chế rửa tiền (bởi vì rõ ràng là không có gì bất hợp pháp xảy ra với Thị trường Dầu, Cà phê và Ngô.) Tôi thậm chí hiểu rằng nó được cho là sẽ giúp ích cho các ngành công nghiệp trò chơi khác (bởi vì nếu bạn chơi poker trực tuyến thì rõ ràng bạn sẽ không bao giờ đến Vegas nữa.)

Nhưng đối với cuộc sống của tôi, tôi không biết nó đến từ đâu.

Điều đó dường như quá ngu ngốc để trở thành sự thật – quá minh bạch không thể trở thành một bộ phận pháp lý thực sự. Rốt cuộc, chúng ta vẫn đang tranh cãi về những gì UIGEA đề cập: poker là tệ, nhưng không thể giải thích được, đua ngựa và các môn thể thao tưởng tượng đều ổn. Và tôi không phải là người đầu tiên quan tâm đến nguồn gốc của UIGEA. Trên thực tế, nhà báo Ed Brayton đã yêu cầu bản ghi chính thức của một số cuộc họp dẫn đến việc thành lập UIGEA, nhưng ông đã bị Chính phủ Hoa Kỳ từ chối vì, và tôi trích dẫn:

Xin lưu ý rằng tài liệu bạn tìm kiếm đang được giữ lại toàn bộ theo 5 U.S.C. § 552 (b) (1), liên quan đến thông tin được phân loại thích hợp vì lợi ích an ninh quốc gia theo Lệnh hành pháp 12958.

Vì vậy, chúng tôi không thể nghe phiên bản chính thức về sự ra đời của UIGEA vì đây là vấn đề an ninh quốc gia.

Thay vào đó, tại sao chúng ta không xem xét hai ngoại lệ chính đối với UIGEA – đua ngựa và thể thao tưởng tượng – hãy cùng xem xét những ngoại lệ mà UIGEA chấp nhận.

Đua ngựa:

Rất nhiều điều đã được viết về mối liên hệ giữa crystal jade UIGEA và ngành công nghiệp đua ngựa, vì vậy tôi sẽ nói ngắn gọn – đua ngựa là OK vì ngành này đã mua chuộc một số chính trị gia. Đây là một trích dẫn từ nhóm vận động hành lang American Horse Council, chính nó:

“Các điều khoản bảo vệ hoạt động cưỡi ngựa đã được đưa vào gói [UIGEA] thông qua sự hỗ trợ của các Thượng nghị sĩ Mitch McConnell (R-KY), Jim Bunning (R-KY), John Kyl (R-AZ) và Đại diện Bob Goodlatte (R-VA) , Mike Oxley (R-OH) và Jim Leach (R-IA), ”

Sự ủng hộ đó đến sau hơn 3 triệu đô la quyên góp cho các chính trị gia trên Đồi Capitol.

Vì vậy, nó không còn là một bí ẩn về lý do tại sao đua ngựa được bảo vệ. Nhưng ngoại lệ tiếp theo ít hơn một chút, chúng ta có thể nói, nhận thức luận về bản chất.

Thể thao ảo

Đối với những người không chơi các môn thể thao tưởng tượng, đây là cách nó hoạt động. Người chơi dự thảo vận động viên (người chơi NFL, người chơi NBA, v.v.) và đấu với những người chơi khác trong giải đấu của họ. Các trò chơi được quyết định bằng cách đếm số liệu thống kê đã chọn cho mỗi đội (Số lần chạm bóng, tiếp bóng, số điểm ghi được, trung bình đánh bóng, v.v.) Vì vậy, mỗi vận động viên đạt được số liệu thống kê tích cực hơn trong trò chơi thực của họ, thì các thống kê tích cực hơn đối với các môn thể thao giả tưởng lợi ích của người chơi trong trò chơi tưởng tượng của họ. Người chơi đặt tiền vào đầu mùa giải, sau đó, vào cuối mùa giải, những người chiến thắng của mỗi giải đấu sẽ thu phần thưởng tổng số tiền đó làm giải thưởng của họ (bạn phải trả phí liên đoàn và những thứ khác, vì vậy không ai thu tất cả tiền của người chơi được đưa vào nhóm.) Hãy nhớ rằng đây không phải là cờ bạc theo UIGEA / Chính phủ Hoa Kỳ.

Dưới đây là một số con số.

Năm 2005, một năm trước khi UIGEA ra mắt, 12,6 triệu người đã chơi ít nhất một mùa giải thể thao giả tưởng trọn vẹn ở Mỹ.

Trong số 12,6 triệu người đó, 92% là nam giới (còn lại một triệu người chơi nữ khỏe mạnh) và 77% đã kết hôn.

91% người chơi là người da trắng và 86% sở hữu nhà riêng của họ.

59% kiếm được hơn 50.000 đô la hàng năm và mỗi người chơi chi trung bình 493,60 đô la cho Thể thao Ảo trong năm đó để đại diện cho Ngành công nghiệp 4 tỷ đô la.

Và có lẽ con số quan trọng nhất, 85% người chơi Fantasy Sports đã chơi bóng đá giả tưởng.

Vì vậy, những người chơi các môn thể thao tưởng tượng thường là người da trắng, nói chung là giàu có và nói chung là yêu bóng đá.

À, NFL – giải đấu thể thao lớn nhất ở Mỹ. Từ dòng tiền không thể kiểm chứng mà Super Bowl đại diện hàng năm cho đến chương trình thể thao đơn quanh năm duy nhất trên ESPN (NFL Trực tiếp), NFL là vua ở Hoa Kỳ – và thể thao tưởng tượng cũng không phải là ngoại lệ.

Khi nói đến thể thao giả tưởng, NFL chiếm một vị trí thậm chí còn sinh lợi hơn các giải đấu thể thao lớn khác (MLB, NBA, NHL, PGA và NASCAR.) Trong khi hầu như mọi giải đấu thể thao giả tưởng đều do một bên thứ ba độc lập điều hành, NFL có giải đấu tưởng tượng của riêng mình.