Thời điểm tốt nhất để mua áo bóng đá

Thời điểm tốt nhất để mua áo bóng đá là khi chúng được giảm giá. Hầu hết các nhà bán lẻ sẽ có đợt giảm giá áo bóng đá ngay trước khi mùa giải bóng đá bắt đầu. Thông thường trong những đợt giảm giá này, chỉ có những chiếc áo bóng đá được giảm giá. Một thời điểm tuyệt vời khác để mua một chiếc áo sơ mi là khi mùa giải vừa kết thúc. Việc bán hàng trong những khoảng thời gian này sẽ chỉ kéo dài vài ngày cho đến một tuần.

Tuy nhiên, đừng mong đợi để xem những doanh số bán hàng này tại các sân vận động của đội. Những người bán hàng tại các sân vận động hiếm khi bán hàng hoặc giảm giá hàng hóa của họ. Điều này là do hàng hóa có thể được bán vào mùa sau. Khi có điều gì đó thay đổi lớn với đội, chẳng hạn như màu sắc của đội, thì số hàng hóa còn lại thậm chí còn đáng giá hơn.

Khi bạn đang tìm kiếm những nơi bán áo bóng đá này, hãy chắc chắn rằng bạn biết những chiếc áo đang được bán. Thường thì các nhà bán lẻ sẽ bán áo thi đấu chính hãng cũng như áo nhái. Họ có thể cung cấp áo thi đấu chính hãng với mức giá giảm trong một tuần. Và sau đó giảm giá các bản sao vào một tuần khác. Đôi khi họ sẽ chào bán cả hai loại áo. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi để ý mức giá chiết khấu của họ thực sự sẽ như thế nào. Mặc dù những chiếc áo nhái có thể được giảm giá 80%, nhưng bạn có thể thấy mức chiết khấu cho những chiếc áo sơ mi thật ít hơn nhiều. Thông thường, một nhà bán lẻ sẽ không đánh giá một chiếc áo thi đấu chính hãng với giá hơn một nửa so với giá gốc.

Doanh số bán hàng trước mùa giải thường sẽ giảm giá nhiều hơn so với doanh số bán hàng sau mùa giải. Điều này là do nhà bán lẻ muốn khuyến khích người hâm mộ bắt đầ xem bong da truc tiepu mua hàng sớm. Các nhà bán lẻ nhận ra rằng một khi mùa giải bắt đầu, người hâm mộ có xu hướng móc hầu bao để mua vé trận đấu và các mặt hàng khác. Nếu một nhà bán lẻ có đợt giảm giá áo bóng đá trước mùa giải và người hâm mộ làm lộn xộn chiếc áo mới của mình, rất có thể họ sẽ quay lại cùng một nhà bán lẻ để lấy một chiếc áo khác. Trong khi người hâm mộ sẽ trả giá cao hơn trong mùa giải, điều này mang lại cho nhà bán lẻ một đợt giảm giá khác.

Quan sát những người bán hàng ven đường cũng rất quan trọng. Thường thì những người này sẽ bán áo sơ mi nhái với giá áo sơ mi đích thực. Họ sẽ quảng bá rằng họ đang có đợt bán áo bóng đá nhưng thực tế thì giá của họ không hề giảm một chút nào. Nếu bạn khăng khăng muốn sử dụng một trong những người bán hàng ven đường này, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các mặt hàng cẩn thận trước khi mua. Có rất nhiều nhà cung cấp trung thực và làm việc chăm chỉ đối xử công bằng với bạn; tuy nhiên, cũng có rất nhiều kẻ gian ngoài kia.

Bất cứ khi nào bạn quyết định mua áo sơ mi của bạn là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất là bạn nên tìm nơi bán áo bóng đá trước khi mùa giải bắt đầu. Nếu bạn vô tình làm hỏng áo trong mùa giải, hãy đợi cho đến khi nó kết thúc để thay áo của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không chi quá nhiều cho áo bóng đá của bạn. Bạn cũng nên cố gắng tránh mua áo sơ mi tại các trận đấu vì bạn sẽ luôn chi tiêu nhiều hơn tại các sân vận động. Sự lựa chọn là vào bạn.